菜单

Quản lý Proxy — Xóa Proxy

by ·  MasLogin  · 20 tháng 10, 2025

Các proxy đã hết hạn hoặc proxy bạn không còn sử dụng có thể được xóa để giảm tình trạng danh sách bị lộn xộn. Proxy đã xóa không thể khôi phục.


Trong cột ngoài cùng bên phải 【Actions】 của danh sách proxy, chọn 【Delete】.

image.png

Khi xóa proxy, hệ thống sẽ hiển thị số lượng thiết bị cloud phone được quản lý có liên kết với proxy đó. Sau khi xóa, các môi trường trình duyệt liên quan sẽ mất proxy. Khi không còn môi trường độc lập, bạn cần chuyển sang proxy mới để làm cho chúng độc lập trở lại.

image.png

Lưu ý: Thông tin proxy đã xóa không thể khôi phục. Vui lòng thao tác thận trọng.



Cập nhật cuối2026-09-21 00:11:06
Quay lại
Tiếp theo

Kiểm soát quy trình đa tài khoản của bạn

Tạo môi trường độc lập, tự động hóa tác vụ lặp lại và quản lý quy trình trong một không gian tập trung.

Tải miễn phíKhám phá tính năng